ตำรวจไต้หวันบุกจับ 8 หญิงไทยลอบขายบริการทางเพศช่วงเทศกาลตรุษจีน

สำนักข่าวกลาง ของไต้หวันรายงานวันที่ 23 ม.ค. ว่า ตำรวจไต้หวันจับกุมผู้หญิงไทย 8 คน ที่พัวพันกับการค้าบริการทางเพศอย่างผิดกฎหมาย ตำรวจระบุว่า กลุ่มผู้หญิงไทยมีอายุ 20-30 ปี เดินทางมาไต้หวันประเภทไม่ต้องขอวีซ่า และขายบริการทางเพศตั้งแต่ก่อนหน้านี้ไปจนถึงช่วงเทศกาลตรุษจีน ที่อพาร์ตเมนต์ที่เช่าไว้ในเมืองจู๋หนาน เทศมณฑลเหมียวลี่ ทางตะวันตกของไต้หวัน มีนายหน้าคนหนึ่งพาผู้หญิง 8 คน ไปที่เมืองจู๋หนาน และเริ่มธุรกิจบริการทางเพศ โดยอัตราบริการ 30 นาที เท่ากับ 2,200 ดอลลาร์ไต้หวันใหม่ (2,470 บาท) ตำรวจปฏิบัติการบุกอพาร์ตเมนต์ดังกล่าวเมื่อวันที่ 20 ม.ค. จับกุมผู้หญิงไทย 8 คน พร้อมชายไต้หวันวัย 18 ปี ที่เชื่อว่ารับผิดชอบดูแลความเป็นอยู่ของผู้หญิงไทยกลุ่มนี้ ชายไต้หวันถูกส่งไปสำนักงานอัยการเมืองจู๋หนาน ส่วนกลุ่มผู้หญิงไทยถูกส่งไปสำนักงานตรวจคนเข้าเมืองจู๋หนาน ขณะนี้ตำรวจติดตามหาบุคคลที่พาผู้หญิงไทยเข้ามาไต้หวันต่อไป

หนุ่มใหญ่วัย 58 ปี ดูหนังโป๊ และ ช่วยตัวเอง ขณะขับรถ จนเป็นที่มาของอุบัติเหตุถึงชีวิต

Clifford Ray Jones หนุ่มใหญ่วัย 58 ปี ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์จนถึงขั้นเสียชีวิต หลังจำกตำรวจไปถึงที่เกิดเหตุ ก็พบหลักฐานที่ว่าผู้เสียชีวิตไม่ได้คาดเข็มขัดนิรภัย จนกระเด็นออกมาเสียชีวิตนอกรถ นอกจากากนี้กางเกงก็ไม่ได้สวมใส่ พร้อมกับในโทรศัพท์มือถือยังเปิด หนังโป๊ อยู่อีกด้วย ทางเจ้าหน้าที่เลยสันนิษฐานว่า ผู้เสียชีวิตน่าจะดูหนังโป๊ และ ช่วยตัวเอง ไปด้วยขณะกำลังขับรถอยู่ จนเป็นสาเหตุของอุบัติเหตุถึงขั้นเสียชีวิตในครั้งนี้

เซ็กส์ทอยสมัยราชวงศ์ฮั่น ดิลโด้และประตูหลังกว่า 2,000 ปี สมัยนั้นมีของแบบนี้แล้วนะ

ใครจะไปเชื่อว่าในยุคสมัยก่อนหลายพันปีจะมีการคิดค้นเซ็กส์ทอยออกมาแล้ว เซ็กส์ทอยสมัยราชวงศ์ฮั่น ดิลโด้และประตูหลังกว่า 2,000 ปี สมัยนั้นมีของแบบนี้แล้วนะ เรียกได้ว่าเป็นเรื่องใหม่สำหรับการสำรวจศึกษาเลยจริงๆ ที่ได้ไปพบกับเซ็กส์ทอยกว่า 2,000 ปีสมัยราชวงศ์ฮั่น ในขณะที่เปิดการแสดงจากสิ่งของที่ขุดพบจากสุสานโบราณของจีนกว่า 2,000 ที่จังหวัด Jiangsu ประเทศจีน นักโบราณคดี ก็ได้นำสิ่งของทั้งหลายแหล่ที่ขุดพบในสุสานออกมาแสดงโชว์ในครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็นพวกเซรามิก แจกันโบราณ ตลอดไปจนถึง ดิลโด้ทองแดง และ เซ็กส์ทอยทางทวารหนังที่ทำมาจากหยกแท้ ซึ่งเรียกเสียงฮือฮาเป็นอย่างมาก อย่างไรก็ตามนักค้นคว้าได้มีความเชื่อว่า สิ่งที่ดูเหมือนเซ็กส์ทอยที่พวกเขาได้ขุดเจอนั้น อาจจะเป็นของที่ไม่ได้อาจจะใช้เกี่ยวกับเรื่องทางเพศโดยตรง แต่มันอาจจะเป็นเกี่ยวกับความเชื่อซะมากกว่า เพราะในสมัยนั้นหยกเป็นสิ่งที่มีค่าและราคาแพงจนประเมิณค่าไม่ได้ ดังนั้นจึงมีความเชื่อว่าอาจจะเป็นสิ่งของที่ใช้สำหรับรับจิตวิญญาณของผู้คนชั้นสูงในสมัยนั้น อย่างเช่นนำมันใส่เข้าทางทวารหนักของศพราชวงศ์ชั้นสูงเพื่อที่จะเป็นการป้องกันการที่ร่างกายขับของเสียออกมาทางทวารทั้ง 9 นั่นเอง Fan Zhang ผู้ดำเนินการ นิทรรศการในครั้งนี้ได้เผยกับทาง IFLScience ว่า เซ็กส์ทอยสมัยราชวงศ์ฮั่น ที่ทำจากหยกนั้นมีเอาไว้เพื่อรักษาสมดุลของ Qiในร่างกายของศพนั่นเอง และนอกจากนั้นมันยังป้องกันของเสียที่ไหลออกมาจากร่างกายของศพได้อีกด้วย แต่สำหรับดิลโด้ที่ทำจากทองแดงนั้นเป็นสิ่งที่ถือว่าเป็นสิ่งที่หายากในสมัยนั้น และ Fan Zhang ยังเสริมว่าดิลโด้ทองแดงนั้นอาจจะทำขึ้นมาเพื่อใช้ในทางเพศสัมพันธ์ก็ได้ แต่เราก็ยังไม่สามารถที่จะระบุได้อย่างแน่ชัดว่าชิ้นนี้ทำขึ้นมาสำหรับผู้ชายหญิอหญิง เพราะว่าทางทีมงานก็ยังไม่ได้พบส่วนประกอบอื่นที่สามารถประกอบเข้ากับอุปกรณ์นี้ได้

ตร.191บุกค้น29จุดทั่วกรุงรวบ10ผู้ต้องหาขายปืนผ่านเน็ต ทลายแก๊งเงินกู้เปิดเฟซบุ๊กจำนำรถ

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 10 ก.พ. ที่ลานจอดรถด้านหน้า กองกำกับการสายตรวจ กองบังคับการสายตรวจและปฏิบัติการพิเศษ (191) ถนนวิภาวดีรังสิต พล.ต.ต.สุรเชษฐ์ หักพาล ผบก.สปพ., พ.ต.อ.สำราญ นวลมา รอง ผบก.สปพ., พ.ต.อ.นิธิธร จินตกานนท์ รอง ผบก.ทท., พ.ต.อ.จักรเพชร เพชรพลอยนิล ผกก.สายตรวจ, พ.ต.ท.สุทธิพงษ์ พุทธิพงษ์ รอง ผกก.สายตรวจ, พ.ต.ท.พรพรหม จักษุรักษ์ รอง ผกก.สายตรวจ, พ.ต.ท.นิวัฒน์ พึ่งอุทัยศรี รอง ผกก.ศร., พ.ต.ท.คณิต กลิ่นศรีสุข รอง ผกก.กก.ต่อต้านการก่อการร้าย, เจ้าหน้าที่สายตรวจ 1 สายตรวจ 2 และสายตรวจ 3 และเจ้าหน้าที่ตร.บก.ทท. ร่วมกันแถลงผลการปิดล้อมตรวจค้นกวาดล้างอาชญากรรมในพื้นที่กรุงเทพมหานคร และปริมณฑล ทั้งสิ้น 29 จุด พล.ต.ต.สุรเชษฐ์ กล่าวว่า […]