ครั้งเมื่อเราชอบดูคลิปเสียวญี่ปุ่น มันให้ความสุขเรามาก

ผมเองก็มีเรื่องที่อยากจะมาเล่าสู่กันฟังให้กับแฟนๆเว็บเสียวได้ฟังอีกคนหนึ่งครับ แล้วก็เป็นประสบการณ์ในการป้อผู้หญิงเซ็กซ์จัด ผัวไม่ค่อยแลให้หลงควยเราได้แบบสุดยอดครับ แล้วคลิปเสียวไม่พอ ผมได้ทั้งหีเธอ ได้ครอบครองหัวใจเธอ จากผู้หญิงที่ได้ชื่อว่ามีครอบครัวแล้วด้วย ผิดศีลธรรมไปนิดหนึ่ง แต่ ถ้าเรามองข้ามๆไปมันก็เป็นประสบการณ์ที่ดีมากเลยนะ ผมเลยคิดว่าน่าจะเอาเรื่องแบบนี้มาลองตีแผ่ให้หลายๆคนได้ลองศึกษาแล้วลองนำไปปฏิบัติกันดูบ้างก็น่าจะดีไม่เบาเลยทีเดียวแหละนะครับ

สมัยก่อนผมเองก็เคยเป็นคนที่ชอบซื้อหนังสือโป๊มาอ่านดู เพราะมันชอบมีเรื่องเสียวที่เขาออกแนวสอนการเล่นเสียวกับผู้หญิงอีกด้วยครับ มันก็มีทั้งเรื่องจริง ทั้งเรื่องโกหก ปนๆกันไปแหละครับ แต่สิ่งหนึ่งที่หลาย ๆ คนต้องการที่จะรู้คือคลิปเสียว ถ้าหากอยากจะหาแหล่งที่สาวๆหลายคนเค้าไปรวมตัวกันอยู่มันอยู่ที่ไหนแล้วเราจะทำอะไรได้บ้าง ถ้าหากอยากจีบและหวังจะเย็ดหีพวกเธอให้ได้น่ะเองแหละครับ มันเป็นสิ่งที่ทำให้ผมต้องอ่านให้เยอะหน่อย แล้วตอนที่ผมกลับมาบ้านนะครับ ผมก็เริ่มที่จะถึงบางอ้อเลยครับ

กับพวกเขาแล้วนั้น สาวๆมักจะมีที่ๆพวกเธอไปรวมกันอยู่ในแหล่งเช่นเดียวกับทุกคน ท่านควรที่จะลองทำตามแบบผมครับคือไปเดินเตร่ตามพวกสวนสาธารณะกลางกรุงยามบ่ายแก่ๆ หรือไม่ก็ ช่วงใกล้เบรกพักเที่ยงตามศูนย์การค้าที่มีระดับหน่อย จากนั้น ให้คุณไปสั่งกาแฟหรือน้ำผลไม้เย็นๆมากิในร้านประเภทคอฟฟี่ช๊อปหรูๆในห้างครับ jav88th.com ผู้หญิงสวยๆ ทั้งวัยรุ่น ทั้งมีอายุจะมารวมตัวกันที่นี่ช่วงพักเบรกครับ มาชีอปปิ้งบ้าง มาหาอะไรกินบ้าง เล่นกับคนมีกะตังค์โดยเฉพาะ ก็ต้องมาอยู่ในโลเกชั่นที่มีหรูหน่อยครับ

แล้ววันนั้น ผมก็เจอคนที่ตัวของผม ถูกสเปคมากครับคือ เจ๊ติ๊ก เป็นสาวออฟฟิศที่เธอท่าทางจะเป็นระดับผู้จัดการแล้วครับ ทำผมมาไฮโซมาก แต่งตัวสวย ผิวขาว ทาปากแดงๆ ดูมีเงินด้วย ผมก็เข้าไปทำเป็นชวนคุยบ้าง บวกกับผม หล่ออยู่แล้ว เธอก็เลยดูจะให้ความสนใจผมด้วย พวกผมก็เลยมีโอกาสพูดคุยกันอย่างถูกคอกันมากขึ้น คลิปเสียวและพอที่จะเข้าใจว่าพี่ติ๊กเนี่ยเป็นแม่หม้ายครับ ผัวตายไปแล้ว พวกเราก็เลยแลกไลน์แลกเบอร์โทรกันไว้ เพื่อที่จะได้ทำความรู้จักกันให้มากกว่าเดิมด้วยครับ ผมกะว่ายังไงๆพี่ติ๊กเนี่ย ต้องเสร็จ เป็นเมียผมได้แน่นอน